TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ- THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI ” CHÀO NĂM MỚI 2015″

  TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI ” CHÀO NĂM MỚI 2015

TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ- THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Một mùa xuân mới lại về trên quê hương Hải Dương thân yêu khi học kỳ I năm học 2014- 2015 vừa kết thúc tốt đẹp. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, tối 30/12/2014, thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự đã tưng bừng tổ chức đêm hội“Chào năm mới 2015” với sự hiện diện của các vị đại biểu Sở giáo dục đào tạo tỉnh Hải Dương, Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Hải Dương, các đại biểu Tỉnh đoàn, Thành đoàn Hải Dương, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, tất cả các thầy giáo cô giáo và các em học sinh nhà trường. Đây là một hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp có ý nghĩa trước thềm năm mới 2015, góp phần rèn luyện kỹ năng sống, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ vốn rất sôi động từ nhiều năm qua của nhà trường, tạo cơ hội cho các em học sinh được khẳng định mình, thể hiện năng khiếu nghệ thuật,  thêm gắn bó với thầy cô, bè bạn và mái trường.

Sân khấu ngoài trời rực rỡ ánh đèn sôi động ngay từ những phút mở màn bằng màn trống hội tưng bừng của thầy và trò. Sau lời phát biểu Chào năm mới của cô giáo Đào Thu Hiền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, quý vị đại biểu, thầy cô và các em  học sinh nhà trường đã được thưởng thức một chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu. Các em học sinh đã thể hiện khả năng qua những bước nhảy hiện đại điêu luyện, những màn múa đẹp mắt, những ca khúc rộn ràng ngợi ca mùa xuân, ngợi ca quê hương đất nước. Khán giả ngỡ ngàng khi thưởng thức tiếng đàn du dương của Trà My lớp 6B, vỗ tay vang trời bởi màn ảo thuật độc đáo của Quảng Huy lớp 9C và Nguyễn Linh lớp 7A, thán phục và cổ vũ nhiệt tình cho vũ điệu Cha cha cha của cặp đôi Hoàng Tú- Trà My lớp 6G…

Bằng sự sáng tạo và ý thức trách nhiệm xây dựng một môi trường xanh- sạch- đẹp, nói không với tệ nạn xã hội và giao thông an toàn, các em học sinh lớp 7G đã mang đến đêm hội một bộ sưu tập thời trang đầy ấn tượng. Các thầy cô giáo cũng hòa mình vào đêm hội cùng học trò với những tiết mục biểu diễn đặc sắc mang đến cho các em học sinh không ít bất ngờ.

Đêm hội khép lại bằng màn múa hát Happy new year của thầy cô và học trò. Tuy xuân chưa thật tới song sức sống mùa xuân đang dâng tràn trong không gian và đặc biệt là sức xuân đang dâng tràn trong ánh mắt nụ cười tất cả những ai có mặt tại đêm hội Chào năm mới của trường THCS Ngô Gia Tự- TP Hải Dương! Xin chúc thầy cô và các em học sinh một năm mới hạnh phúc và thành đạt!

                                                    Hải Dương ngày 31 tháng 12 năm 2014

Phó Hiệu trưởng

Trịnh Thu Hà

Trả lời