Trường THCS Ngô Gia Tự – LỄ TUYÊN TRUYỀN VÀ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Trường THCS Ngô Gia Tự

LỄ TUYÊN TRUYỀN

VÀ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

               Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, để nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành luật giao thông của thầy và trò nhà trường, hôm nay, ngày 12/ 10/ 2015 được sự quan tâm chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể: Công an thành phố Hải Dương, Đảng uỷ – UBND phường Quang Trung, Công an phường Quang Trung  phối hợp với Trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Lễ tuyên truyền giáo dục Luật giao thông đường bộ và lễ kí cam kết thực hiện ATGT tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tới dự buổi lễ có Thượng úy Nguyễn Vũ Thao- Cán bộ tuyên truyền Công an TP Hải Dương, Thượng úy Phạm Ngọc Hiệp- Phó trưởng Công an phường Quang Trung, Đại diện Đảng ủy- UBND phường Quang Trung cùng Ban giám hiệu các thầy cô giáo và em học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe thượng úy Phạm Ngọc Hiệp- Phó trưởng Công an phường Quang Trung nói chuyện về tình hình an ninh trật tự trong và ngoài nhà trường. Phần quan trọng của buổi tuyên truyền, thầy cô và các em học sinh được tìm hiểu về luật giao thông đường bộ dưới hình thức giao lưu với Thượng úy Nguyễn Vũ Thao- Cán bộ tuyên truyền Công an TP Hải Dương. Không chỉ trả lời các câu hỏi thể hiện sự hiểu biết, các em học sinh còn đưa ra những thắc mắc trong quá trình tham gia giao thông nhờ cảnh sát giao thông giải đáp để bản thân có thể thực hiện đúng luật.

Kết thúc buổi tuyên truyền, thầy cô và các em học sinh đã chứng kiến lễ kí cam kết thực hiện nghiêm túc Luật giao thông đường bộ của đại diện Ban giám hiệu nhà trường với Công an phường Quang Trung, đại diện thầy cô giáo  với Ban giám hiệu và đại diện các lớp với nhà trường.

Tuyên truyền Luật giao thông là hoạt động thường niên của trường THCS Ngô Gia Tự trong những năm gần đây. Thông qua buổi lễ, các em học sinh sẽ có thêm hiểu biết, xác định được ý thức trách nhiệm của mình trong việc xây dựng “Văn hoá giao thông” bằng những việc làm cụ thể hàng ngày như: đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe môtô, xe gắn máy; dừng, đỗ đúng phần đường quy định; nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu giao thông; không dàn hàng, dùng ô che khi điều khiển phương tiện giao thông …. góp phần xây dựng nhiều con đường giao thông đô thị văn minh; và thiết thực nhất là để đảm bảo an toàn tính mạng cho chính các em, mang lại hạnh phúc cho gia đình và người thân của mỗi chúng ta.

 

Phó Hiệu trưởng

  Trịnh Thu Hà

Trả lời