Trường THCS Ngô Gia Tự – LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CỦA TỔ CHỨC BNI

LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CỦA TỔ CHỨC BNI

“Lá lành đùm lá rách” là truyền thống tốt đẹp và giàu tính nhân văn của dân tộc ta từ xưa tới nay. Truyền thống đó không ngừng được tiếp nối bởi nhiều tổ chức, cá nhân có những tấm lòng hảo tâm.

Ngày hôm nay tại địa điểm trường THCS Ngô Gia Tự, tổ chức BNI phối hợp cùng PGD – ĐT thành phố Hải Dương và nhà trường long trọng tổ chức “Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học”

Về dự buổi lễ hôm nay có các đ/c: Bùi Anh Tuấn – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo. Bà Trần Thị Thu Hằng-Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo.

Đại diện cho tổ chức BNI gồm 60 thành viên là các chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Cùng sự có mặt của 20 học sinh là những em có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập trên địa bàn Tp Hải Dương.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Bà Trần Thị Thu Hằng- Phó trưởng phòng GD-ĐT Tp Hải dương

Ông Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch BNI – Tp Hải Dương

Các chủ doanh nghiệp trao tặng xe đạp cho các em HS