THCS Ngô Gia Tự – KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

           Trong cái nắng dịu nhẹ, trong lành của mùa thu, hòa vào không khí lịch sử hào hùng cả nước kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cùng với các trường học trong cả nước tưng bừng chào đón ngày khai trường, sáng 05/9/2015, thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Lễ khai giảng năm nay được diễn ra gọn nhẹ nhưng hết sức trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân yêu.

Trong diễn văn khai giảng, cô giáo Đào Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh năm học 2015 – 2016 là năm học trọng tâm tiếp tục thực hiện tốt, có chất lượng Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện trong giáo dục, dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh, thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa thi đua dạy tốt – học tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Lời chào đón các em học sinh K6 hết sức ân cần, tình cảm của cô giáo Hiệu trưởng khiến cho cả trường lặng đi vì xúc động, cô gửi gắm niềm tin và hy vọng  tới các em học sinh K6 năm nay sẽ tiếp bước các thế hệ anh chị đi trước góp phần làm giàu thêm truyền thống mái trường THCS Ngô Gia Tự.

Cô giáo Đào Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường chào đón các em HS khối 6

Tiếng trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu   

     Đại diện Ban phụ huynh chúc mừng Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường                

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra trong Lễ khai giảng

 

Năm học mới đã chính thức bắt đầu – một năm học hứa hẹn bao thành công nhưng cũng dự báo bao thử thách ở phía trước. Tuy nhiên, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp trên, với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

Trả lời