THCS Ngô Gia Tự – HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhân dịp đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hải Dương,  ngày 18.11.2016, trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam”.

Đến với Hội thi cắm hoa, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, và tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè và mái trường.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hương khai mạc hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11

Sau 30 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của Hội thi.

Một số ảnh hoạt động của học sinh trong hội thi: