THCS Ngô Gia Tự – CHÀO MỪNG NGÀY 20-11-2014

CHÀO MỪNG NGÀY 20-11-2014

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2014, trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự cùng trường có đ/c Nguyễn Huy Khoát (Nguyên hiệu trưởng đầu tiên), đ/c Nguyễn Văn Nhiên (Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường), ông Mai Thanh Chi (Chủ tịch hội phụ huynh học sinh),các thầy cô hiện là giáo viên giảng dạy, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh của trường.

Tại buổi lễ các em học sinh dâng lên các thầy, các cô những tâm sự từ đáy lòng, những lời ca tiếng hát, những tấm thiệp mừng và  những bó hoa tươi thắm nhất thể hiện lòng biết ơn vô hạn của các em học sinh đối với thầy cô.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

Đ/c Đào Thu Hiền (Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn)

Ông Mai Thanh Chi (Chủ tịch hội PHHS tặng hoa chúc mừng nhà trường)

Ông Nguyễn Văn Nhiên(Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường)                                                        tặng phần thưởng cho HS tiêu biểu của trường