LỄ TUYÊN TRUYỀN ATGT TRONG VA NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

LỄ TUYÊN TRUYỀN ATGT TRONG VA NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

            Vấn đề an ninh trật tự, an toàn xã hội, bạo lực học đường,… đã và đang là một trong những vấn đề hết sức được quan tâm, không chỉ của riêng ngành giáo dục mà của toàn xã hội

Ngày 29/08/2016  Trường THCS Ngô Gia Tự đã tổ chức buổi lễ Tuyên truyền ATGT trong và ngoài nhà trường. Tới dự buổi lễ tuyên truyền có các đồng chí công an trong phường Quang Trung, các thầy cô giáo và cùng toàn thể các em học sinh.

          Để đảm bảo an ninh trật tự an toàn về nhà trường là trách nhiệm của các ngành các cấp các tổ chức, cá nhân có liên quan.  Trong đó trách nhiệm của nhà trường và cơ quan công an là nòng cốt.

Việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn trong trường học góp phần quang trọng trong xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh.

Năm học 2016-2017 trường THCS Ngô Gia Tự được thành phố lựa chọn để xây dựng mô hình điểm trong phong trào toàn dân bảo vệ an toàn tổ quốc. Với mô hình cụ thể là “Trường học an toàn”

Để tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường và các cấp ngành có liên quan đặc biệt là nơi cơ quan công an phường Quang Trung.

Hôm nay thầy và trò trường THCS vinh dự được đón các cán bộ công an phường Quang Trung, tới dự và tổ chức tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài nhà trường.

                                    Đ/c: Đại úy Phạm Ngọc Hiệp – Phó trưởng công an phường Quang Trung

Trả lời