LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LỚP ĐOÀN VIÊN 85 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

LỚP ĐOÀN VIÊN 85 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

        Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), ngày 23/03/2016 vừa qua, BCH Đoàn trường THCS Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức  “Lễ Kết nạp Đoàn viên lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho 36 thanh niên, học sinh ưu tú. Đây là những học sinh đã nỗ lực phấn đấu, có nhiều thành tích trong học tập và phong trào Đoàn Đội của nhà trường.

        Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên mới đã được chị Phạm Hải Yến- Phó bí thư Đoàn phường Quang Trung, thầy giáo Lê Trung Tuyến- Bí thư Đoàn trường gắn huy hiệu đoàn, đánh dấu một bước trưởng thành trong nhận thức, tư tưởng của các em. Em Nguyễn Thị Thùy Linh- Học sinh lớp 9E thay mặt các bạn đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ của mình và hứa quyêt tâm phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào THPT sắp tới. Cũng tại buổi lễ, các em đoàn viên cũng được lắng nghe lời căn dặn và bày tỏ sự tin tưởng của các vị đại biểu và lãnh đạo nhà trường.

Buổi lễ kết nạp đã tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với các đoàn viên mới được kết nạp; qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đoàn viên, khích lệ mỗi đoàn viên mới hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã gửi trọn niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay, viết tiếp những trang vàng truyền thống cho trường THCS Ngô Gia Tự.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trả lời