HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Chiều ngày ngày 04 tháng 10 năm 2014, trường THCS NGô Gia Tự tổ chức Hội nghị Cán bộ – viên chức năm học 2014 – 2015 nhằm báo cáo tổng kết công tác năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có:

+ Đ/c Hoàng Sơn – Công đoàn phòng giáo dục

+ Ông Mai Thanh Chi: Chủ tịch hội cha mẹ học sinh

+ Bà Đào Thu Hiền: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các đồng chí trong nhà trường – BCH Công đoàn và sự có mặt của 61 cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường THCS Ngô Gia Tự

Hội nghị đã được nghe ThS. Đào Thu Hiền đọc báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của trường THCS Ngô Gia Tự.

Năm học vừa qua, trước những khó khăn thách thức của tình hình kinh tế xã hội, dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên  đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến tập trung vào việc nâng cao chất lượng quản lý và giảng dạy nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế đặt ra của xã hội.

Nhân dịp này, cô giáo Vũ Thị Hằng  – Phó chủ tịch công đoàn –  đã đọc quyết định thi đua khen thưởng đối với cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần quan trọng vào việc hoàn thành kế hoạch năm học 2013 – 2014.

Về dự với hội nghị đ/c Hoàng Sơn – Chủ tịch công đoàn phòng giáo dục đã đánh giá cao những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh đội ngũ giáo viên phải chú trọng việc đổi mới phương pháp giảng dạy đổi mới, mỗi cán bộ viên chức cần nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm, gắn liền hoạt động cá nhân với lợi ích và sự phát triển bền vững của nhà trường.

Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức với sự tán thành 100%. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm học 2014 – 2015, tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà hội nghị đã đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Vũ Thoảng – GV bộ môn Hóa – Tham luận

Đ/c: Nguyễn Văn Tấn – Gv đội tuyển Địa đọc lam luận