CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “KỸ NĂNG ỨNG PHÓ VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

“KỸ NĂNG ỨNG PHÓ VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Tháng ba về, tuổi trẻ cả nước náo nức thực hiện hành trình làm theo lời Bác.

Đây là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên trường THCS Ngô Gia Tự xác định rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong việc phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường. Và một trong những nhiệm vụ trọng tâm hiện nay là xây dựng một môi trường học đường an toàn, lành mạnh, văn minh, lịch sự.

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, ngày 23 tháng 3 năm 2017, chi đoàn trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức: Chương trình kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) với chuyên đề: “Kĩ năng ứng phó với bạo lực học đường” nhằm mục đích giúp các em học sinh có hiểu biết một cách đầy đủ về bạo lực học đường, đặc biệt trang bị cho các em những kĩ năng cơ bản và cần thiết đề phòng tránh, ứng phó với tình trạng bạo lực học đường – Vấn đề hết sức được quan tâm không chỉ của các bậc phụ huynh hay của riêng ngành giáo dục mà của toàn xã hội hiện nay.

Đến dự động viên thầy trò có sự hiện diện của đại biểu đại diện Phòng giáo dục đào tạo thành phố Hải Dương, đại biểu đại diện Ban chấp hành đoàn phường Quang Trung, Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt chương trình có sự cộng tác  hỗ trợ của tổ Giáo dục KNS trường Cao Đẳng Hải Dương.

Với nội dung phong phú, hấp dẫn, các em học sinh nhà trường đã có những tiểu phẩm, những tình huống liên quan đến tình trạng bạo lực học đường rất gần gũi, thiết thực, từ đó đưa ra những cách giải quyết, những kĩ năng ứng xử thông minh khi bản thân trở thành nạn nhân của bạo lực học đường.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, mang đến cho học sinh những bài học bổ ích và thiết thực, giúp các em vững vàng, tự tin trong các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng một môi trường học đường an toàn, lành mạnh, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình:

                                                                                                   Ngày 24 tháng 03 năm 2017

Phó hiệu trưởng

Trịnh Thu Hà

Trả lời