Cần Giờ Tourist chia sẽ kinh nghiệm du lịch sinh thái cần giờ vào cuối tuần

Cuối tuần làm một chuyến du lịch sinh thái cần giờ để tận hưởng toàn bộ những điều thú vị mà thiên nhiên hoang dã mang lại sẽ là một lựa chọn lý tưởng vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không quá tốn kém chi phí quá nhiều, vì Cần Giờ là một huyện ven biển thuộc thành phố Hồ Chí Minh nằm cách trung tâm thành phố hơn 50km. Hiện nay du lịch sinh thái cần giờ đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để tổ chức những chuyến đi vui chơi, tạo ra những hoạt động tập thể thú vị, giúp mọi người có một khoảng thời gian và không gian thư giãn, giải tỏa bớt những mệt mỏi trong quá trình làm việc. Hãy cùng Cần Giờ Tourist đến với những điều thú vị nhất trong tour du lịch sinh thái cần giờ vào những ngày nghĩ cuối tuần của mình.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Những địa điểm du lịch sinh thái cần giờ du khách cần biết

Du lịch sinh thái cần giờ đã trở thành một trong những lựa chọn của nhiều du khách khi muốn tìm cho mình một địa điểm thích hợp để tổ chức những chuyến đi du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm. Khi đến Cần giờ thì sẽ có nhiều lựa chọn để du khách có thể có một hành trình du lịch sinh thái cần giờ trọn vẹn, bởi Cần Giờ là một nơi với hệ sinh thái rừng ngập mặn chiếm phần lớn, nên sẽ có cho bạn một hệ sinh thái rất đa dạng để bạn có thể khám phá và chinh phục những nét độc đáo tại đây.

Du lịch sinh thái cần giờ thì bạn sẽ không thể bỏ qua chuyến du lịch rừng cần giờ nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ thế nào là một hệ sinh thái rừng ngập mặn, từ hệ thực vật tới việc được biết đến những loài động vật thủy sinh hay trên cạn đang sinh sống trong rừng, một môi trường với nhiều kênh rạch xuyên suốt trong rừng tạo ra cho bạn một hành trình với những chiếc xuồng, canô trôi theo dòng nước len lỏi dưới cánh rừng và trên hành trình thì bạn có thể ghé đến đảo khỉ, nơi có một bầu không khí tuyệt vời, với những chú khỉ tinh nghịch cùng những hoạt động biễu diễn xiếc khỉ đặc sắc, đến cuối thì các bạn còn đến được với Vàm Sát một địa điểm mà du khách có thể thoải mái tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí cho mình.

 

Trả lời